Super Stress/ Sana May Makasagot

Hi mga momsh! May gusto lang po akong iopen sa pag bubuntis ko, since feb16 ang unang mens ko natpos ng feb20. May ngyare lang po smen ng asawa ko march7 sa gawa po na kauwi lang sya galing abroad. Then ind na po ako nag kamens ng marcg, since ind ako dinatnat nag p.t po ako so possitive, nag papacheckup po ako. Ang bilang po sken ni ob. 5month na ang tyan ngayon month, pero marami nag sasabe na baka mali ang bilang ni OB. So cnabi na po ni OB na ang due date ko is Nov. Pinag ppilitan po ng family ng asawa ko. Na mali daw. Manganganak daw po ako dpat dec... Super stress ako. Kasi cnasbe baka mging primature si baby if nov ako manganak😔😔😔😔😔😔😔😔😔

2 Các câu trả lời

Mommy wag kang kabahan kasi di naman lalabas si baby pag di pa niya time. Basta hindi maselan ang pagbubuntis mo, wag kang kabahan. Yung iba nga, di nila alam kung nabubuntis sila eh, hindi nila alam ang saktong buwan ng pinagbubuntis nila. Basta ingat ingat ka lang para hindi delikado. Nagbase kasi yung ob sa LMP so november tlga ang due date. Check mo yung ultrasound mo.

4y trước

Tatlo na po pinag check upan ko mamsh, iisa lang nakikita sa ultrasound November po tlga, point kse ng magulang ng asawa ko ang bilang daw po ng pag bbuntis ko is april ndaw po since march lang nmn my ngyare. Kaya dpat December daw po duedate ko.

Malalaman nyo naman sa UTZ sis if ano bang age na ni baby nyo eh 😊

4y trước

20weeks po since nag pacheck up po ako ng july 7. Sbe ng family ng asawa ko mali daw. Pero tatlo na napag check upan ko puro November ang duedat ko.