Tama po Ba or Mali?

22 weeks Is already 6 months po Diba, pero Due date ko po is December 17. Last week's kaka 22 weeks ko po Wednesday at daming nag sasabi na baka daw Nov ako kasi 6months Kuna Tama ba? Naguguluhan lang po.

7 Các câu trả lời

nd naman po lahat ng month ay 4 weeks. kasi kung bibilangin natin ang 4 weeks 28 days lang sya. ang isang buwan is 30, 31 days. aq mag 5 months palang sa 24 kung sa LMP ko ibabase kasi march 24 ang LMP ko. tas im 21 weeks n 4 days, ibig sabihin ba 5 months mahigit na aq?

Same tayo sis, dec 17 dn due date ko. 22 weeks, going 6 months p lang start ng 6 months is 23-27 weeks then third trimester na

2y trước

Sundin mo mi ung edd mo sa ultrasound

24 weeks po ang 6 months halos mag ka sunod tayo December din ako 23 ang due date ko

22 weeks 5 months plng.. turning 6mos plng.. Dec parin ang due at Dpdende sa lmp mo..

ako 23weeks mag 6 months palang ngayong 24 dec.15 EDD ko

22 weeks is 5 months and half po

ibase nio po jan