Dermoid Cyst

Hi mga momsh! gusto ko lang itanong. nun 1st baby ko kasi normal delivery ako. after 8yrs nag buntis ult ako and nun nagpa ultrasound ako my nakita sa TransV na my dermoid cyst ako sa left side daw ng ovary. dun sa 1st OB ko sinabi nya na need tanggalin. kaya nagpa 2nd opinion kmi ni hubby. ngayon 4months preggy na ako and ok naman wala ako nararamdaman at all regarding sa dermoid ko. napag usapan namin ng OB ko and my hubby na ipatanggal n un dermoid ko pg manganganak nko. and my OB suggest CS pra isahan tanggal na daw. my naka experience n po ba ng my ganito? :) TBH kinakabahan ako magpa CS.

4 Các câu trả lời

ano po size ng cyst nyo? same po tayo

5y trước

5. something po sya. Ngayon I'm 34weeks pregnant. and no sign naman sa dermoid ko na nakakabahala :)