1st time mommy here!

Hi mga momsh gusto ko lang i-ask kung normal lang ba tong pag kakaron ko ng rashes? Nag karon ako ng rashes 5days ago hanggang ngaun di parin nawawala and feeling ko nag spread na sya sa buong katawan ko meron din akong rashes sa bandang singit, (both side), sa arm, legs tyaka sa may bandang pwet, meron din sa may baby bump malapit sa mga stretch mark. This june na ko manganganak and kung kaylan kabuwanan ko na tyaka pa ko nag selan ng ganito 1st baby ko kaya wala pa kong masyadong idea if normal lang ba to sana mga momsh may mai-advice kayo saken Thankyou in advance godbless❤️

1 Trả lời

Hello po. Normal naman po yan Mommy. Ako naman pimples ang naglabasan sakin sa tyan, braso at likod.

4y trước

Thankyou po momshie💕