Ointment for rashes (newborn)

Hi mga mommy's, ask ko lang anong mabisang pang rashes sa newborn? 5days old pa lang sya.

1 Trả lời

Ako po nagpapareseta ako sa pedia niya kapag may mga rashes. Binigyan kami ng pedia namin ng Desoden para sa muka ni baby nun nagka rashes tapos Rashfree naman para sa bum-bum. Pero mas okay ladin po macheck ng pedia sila kasi may alam ng ibat ibang rashes baka mamaya maling cream o ointment maibigay mo kay baby

6mo trước

Thank you mommy ❤️ yes po pa pacheck up ko dn sya ☺️