Spotting at 36 weeks

Hi mga momsh! Galing kmi knina s check up ok nmn lahat pwd n dw ako mag light activities kc last week 1cm ako ngaun 1cm p dn. Pro paguwi ko may konting bahid ng dugo. Kailangn ko ba bumalik s ob ko pg gnun? Sabi ng nila wg n konti lng nmn antabayanan ko nlng. Tama po b na wg n muna ko bumalik mga momsh?

3 Các câu trả lời

Nag undergo kaba ng IE? If yes, okay lang yan. Dahil lang yan sa IE sayo but kung hindi ka naman nag-IE, consult your OB na.

5y trước

Na ie ako knina momsh. Pro madalas nmn ako ina ie evry check up n yata. Try ko contact si ob. Thanks momsh!