Spotting at 36 weeks

Hi mga momsh! Galing kmi knina s check up ok nmn lahat pwd n dw ako mag light activities kc last week 1cm ako ngaun 1cm p dn. Pro paguwi ko may konting bahid ng dugo. Kailangn ko ba bumalik s ob ko pg gnun? Sabi ng nila wg n konti lng nmn antabayanan ko nlng. Tama po b na wg n muna ko bumalik mga momsh?

3 Các câu trả lời

just inform ob muna, if you have the number, text mo. and wait for further instruction, if wala naman masyado no need to worry, unless, nasundan ng panubigan, or may contractions.. best is inform mo muna, kasi si ob pwede magsabi if needed mo na pumunta ng hosp

5y trước

Sige po. Good idea nga na itext ko sya. Thanks momsh!

Inform mo nalang po ang OB mo tapos observe mo din ang katawan mo kung anung nararamdaman.36 weeks na din ako ngayong araw,nag lalakad lakad na at kumakain na din ng pineapple para unti unti ng magnipis ang cervix ko.

Nag undergo kaba ng IE? If yes, okay lang yan. Dahil lang yan sa IE sayo but kung hindi ka naman nag-IE, consult your OB na.

5y trước

Na ie ako knina momsh. Pro madalas nmn ako ina ie evry check up n yata. Try ko contact si ob. Thanks momsh!