Size ng ulo ni baby 36 weeks en 5days..

Hi mga momsh kanina po nagpa ultrasound ako ung ulo dw baby ko mejo malaki konti pro konti lng naman sabi ng oby ko wg dw ako mag worry kz minsan dw tao lng sila nagkakamali..konting konti lng naman dw..madame dw oby ko naencounter n ganun ultrasound pro wla nmn dw naging problema si baby..hindi ko po maiwasan mag isip kasi bka mmya my hydrocephalus ang baby ko..worried mom..

Size ng ulo ni baby 36 weeks en 5days..
2 Các câu trả lời

nasasayo naman yun kung gusto mo magisip ng hindi maganda. kung sinabihan ka naman ng ob mo na nothing to worry pero mas gusto mo mag worry eh ikaw bahala.

Wag po kau magalala kasi kung may hydrocephalus sya sasabihin un agad sa inyo

4y trước

Ganyan kasi sa pamangkin ko. Onteng laki at late na nakita pero tinapat agad sya ng OB nya kaya sa PGH sya nanganak kasi di kaya sa hospital dito. Pero thanks God kasi normal ngaun pamangkin ko. Naagapan kasi kasi naopera. Kaya wag po kau magalala mag tiwala po kau sa OB nyo di naman nya kau ipapahamak