Nagsusuka/Lungad si lo

Hi mga momsh. Ftm here po. Need ko po sana ng advise/tips. Pure breastfeed po si lo. 25days today. 1. Di ko po sya mapadede ng craddle position kasi madalas nasasamid sya kahit tama naman ung position namin. Mas madalas side lying kami. Tapos nakakatulugan nya ung pagdede lagi kahit craddle o side lying. Okay lang po ba yun? 2. Sinusuka nya ung nadede nya or naglulungad kahit nagburp naman sya. Normal lang po ba un? 3. Minsan kahit ang tagal na pinapaburp, di talaga sya nagbuburp. Minsan inaabot kami ng 30mins. na nakaburping position. Okay lang po ba yun? 4. Minsan di naman sya dumedede kasi gutom, parang ginagawa nya lang pacifier ung dede ko para makatulog. Pag inaalis ko, naiinis sya. Normal lang po ba yun sa baby? Nakakaguilty po kasi iniisip ko baka kaya nagsusuka or naglulungad kasi di sya nakaburp. Pero may nabasa naman ako basta nakaburp position ng matagal kahit di magburp okay lang, basta matulungan lang sya bumaba ung nadede nya. Sana po may makatulong. Sa tuesday pa po kasi sched namin sa pedia kaya dito muna ako nagtatanong. Salamat po! #1stimemom #firstbaby #advicepls

2 Các câu trả lời

1.ok lng side lying Kung dun siya comfortable. wag kalimutan lang n ipaburp. 2. yes my baby po tlga n ganun. Kya advice din ni doc. Kung ilalapg n si baby from burping position dapat side lying para Kung lumungad Hindi babalik papunta sa lungs. 3.ok lng sis.. Sabi nga samin dati ng pedia Kung madalas sumuka(Yung suka talaga) burp khit 30mins to 1hr na nka burping position para sure n bumaba n dinide ni baby. pero madalas Kasi mahina burp nila kaya d mo naririnig. 4.yes normal lng po.

up