Momsh need advice

Hello po ftm here hingi lang po sana ako tips/ advice ebf po ko sa mag 1 month old na lo ko notice ko po plage syanagsusuka or nag lulungad plagi ko po sya binuburp...sidelying po position nmin kasi dun sya pinaka comfortable#1stimemom

1 Trả lời

Baka naman po overfeed siya. Baby ko po kasi nung 1 month niya pagkatapos padedeen dumighay man o hindi kailangan may 30minutes ko siyang hinihele o nasa balikat

4y trước

medyo matakaw po pag pinapaburp ko na hinahanap nya pa din dede ko