Maternity Pads or Adult Diaper

Hi mga momsh! FTM here. EDD ko Aug. Ano ang mas okay gamitin after panganak, Maternity Pads or Adult Diaper? Ano din po ang brand? Maraming salamat!

2 Các câu trả lời

Grand yung magandang adult diaper na try ko siya after manganak maganda naman kulay red ang plastic nun eh tas may picture ng dalawang matanda sa Puregold po meron nun

4y trước

Thanks po. 😊

Try niyo po menstrual pants (charmee). Natry ko kasi before yung maternity pad, hindi maganda kapag naipit at madaling mapuno.

4y trước

Thank you po!😊