Alin mas maganda?

Adult Diaper or Maternity Pads?

14 Các câu trả lời

Adult diaper mas ok talaga sa first to third days ko Yun ginamit ko kasi daming dugo eh saka ka na lang magmaternity Pag maubos mo na yung adult diaper mo,sis,kaya kahit yang dalawa na yan bilhin mogagamit mo naman parehas yan sis lalo na kung NSD po kayo.

Sa unang 2araw ok Po nka adult diaper. . Heavy Kasi bleeding sa unang 2araw.. after nun Pwede kna mag maternity pads. Ready k n lng Ng 2-4pcs Ng adult diaper.

Plano ko kapag nanganak ako menstrual pants. Para din syanf adult diaper pero mas maganda yung fit.

Menstrual Pants po ng Charmee. Di masyado makapal pero parang adult diaper ang style.

Adult diapers tape type para sa Hospital and Maternity pads pag discharge na

Adult diaper kase ung maternity pads di kaya pag bago cs ka..puno agad..

Kung vaginal birth adult diaper daw po. Of CS, maternity pad.

Adult diaper po muna then maternity pads

Nagmaternity pads lang ako keri naman :)

Adult diaper momsh