maternity pads/adult diaper

Totoo pa ba na while on labor pinagsusuot na ng adult diaper? At pagtapos din manganak? Ano po kaya magandang gamitin na adult diaper? At need pa po ba ng maternity pads? Ftm po .. salamat po

2 Các câu trả lời

diaper na de tape hindi ung de suot o garterize, mahihirapan ka hubarin totoo na before and after manganak magsusuot nun before labor kz ndi mo na mkkayang tumayo para umihi dahil sa labor pain after kz may lalabas na sayong dugo during labor, cla na magtatanggal ng diaper mo

4y trước

Eh yung maternity pads po sis? Need pa ba yun?

Mommy ako po, wlang suot habang nasa labor room ang suot lang ay hospital gown, no underwear