Introducing #BottleFeeding

Hello mga momsh! FTM here. Ask ko lang po kelan kayo nag introduce ng bottle feeding kay LO niyo. Exclusive BF po ang LO ko til now. She's almost 1 month na. Inaalala ko kasi ung feeding niya pag back to work na ko. Any tips din po sa bottle na ginamit at kung pano ung tamang pag introduce ng bottle feeding.

7 Các câu trả lời

Sakin nung 1-3 weeks niya bf siya sakin then sinasanay ko paonti onti sa bottle nag pupump ako, una ayaw niya talaga then nalaman namin yung problem na gusto niya pala pa X yung butas ng chupon mga 4 weeks na siya nung nag bobottle na till now na 1 month mahigit na siya. take note nakakaubos din ng gatas pag puro pump sa bottle mas maganda na 3x a day makapag suso padin siya sayo para sa circulation ng milk.

1y trước

Nung una hindi eh pero simula nag 1 and a half siya mas gusto niya na sa bottle kasi mas matigas na yun kaysa sa nipple natin pero pag gutom na gutom siya sinasamantala ko sakin okay naman, pag tinatamad ako mag pump ginagawa ko pinapa dede ko siya tumatayo ako. Pero katulad nga ng sabi ko pag naninigas nipple ko okay sa kanya pero pag malambot hanap niya na bottle😅😅

2 weeks pa lang po ang baby ko when I introduced the bottle since we're having difficulties sa paglatch. Thankful na walang naging problem si baby, naglatch sya agad sa bottle na ginamit on first try. Di rin sya nagkaroon ng nipple confusion kasi paminsan-minsan, naglalatch pa rin sya sakin. We used Avent bottles.

Pag wala ako sa bahay yung pumped milk pinapainom kay LO ko pigeon gamit nmin pag bottlefeed iba nagpapadede sa kanya tapos pag breastfeed sakin sya sanayan lng din depende din kay baby. Yung baby ko kasi pag nakita ako sakin sya gusto dumede kahit may nagpapadede na sa kanya

Pigeon wide neck po. Yun yung nag work sa amin ni baby. Need lang po sanayin si baby. Much better if hubby niyo po yung magpapa feed. Kapag po tayo yung nag feed for sure yung dede pa rin natin yung gugustohin ni baby.

We're using dr.browns and pigeon peristaltic. 3mons si baby nun nag transition kami from ebf to bottle feeding. Pero yung breastmilk pa din dinedede niya.

ako mi 15 weeks plng baby ko mix n padede kay baby sa umaga bf tpos pag gabi s bottle ko

Puede ka naman magbottle feeding na mi.

1y trước

hi mommy try nyo po pur ito po gamit ng baby ko.. https://c.lazada.com.ph/t/c.YKycQx