1st Trimester (High Libido/Sex Drive)

Hello mga momsh! First time mom here, 6 weeks preggy. This week nararamdaman ko na tumataas yung sex drive ko pero bawal muna daw contact sabi ng doctor. Niresetahan din kasi ako ng Heragest (Progesterone) ito ba yung nagca-cause ng high libido? Araw araw ko iniisip ang sex kaso di pa pwede. Nakakabaliw! HAHAHA 🥴 Tiis-tiis na lang ba? Any tips or advise? #1stimemom #advicepls #pregnancy #firsttrimester

1 Trả lời

tiis na lang muna mommy if sabi ng doctor. dun tayo sa safe si baby. 😀