SEX

Hi mga mamsh, bawal po ba muna mag sex pag first trimester? Hehe *first time mom here*

19 Các câu trả lời

Ako Po Hindi nmin Alam n preggy n ko binabalak n nmin makabuo kya medyo madalas nmin gawin . Hahah. Hanggang nlaman Kong buntis n pala ko 😅 tapos umiwas Po kmi pero on my 4th week Ewan ko bat nalingat ako madaling araw at for the first time, ako nangalabit 🤣🤣🤣 tapos inasar asar ako paggising 🤣

4y trước

Hahah 🤣 yes sis. Grabe Noh drating pala s point n ako n mag aaya.. so hanggang ngayon pinang aasar nya un "gusto ko.. gusto ko.." sbi ko daw 😳🤦 nhiya ako nun grabe..

Dependi po yun sa situation nyo if maselan ka or hindi..ako kahit sabik na kami ni hubby mas pinili namin magpigil kasi mahirap na pag may mangyari kay baby..bawi nalng kmi pagkatapos ko manganak😂😁

Kung hindi ka maselan mommy hindi naman siguro, partner ko walang patawad sakin e. Kada gabi kelangan may sex. Hahahhahaha healthy naman baby namin.

4y trước

Dko alam yung tawag sa position na yun mommy pero dapat top si partner.

Kami nga po nung 1st trimester ko, hindi ko alam na buntis ako. Siguro nasa 3-4 times a week kami mag sex pero wala naman nangyari sa baby ko 😁

4y trước

Soge. Easyhan lng namin 😅

if di nmn po kayo maselan mag buntis y not 😅 kami ni hubby hanggang ngayon nag sex padin 37weeks nako basta po di maselan okay lang po yan 😁

4y trước

Heheh panong klaseng maselan po ba?

Pwede po. Pero mas maganda sa ob nyo kayo mag ask kasi sya yung makakapagsabi kung safe for you or not. Depende kasi sa assessment nya sayo.

Kapag maselan po bawal po hanggang sa manganak. Saken kase gusto ko pero bawal kase dinugo na ako, yung dugo ko patak lang.. 😅

4y trước

Okay po. Iwas iwas muna. Thanks!

Nung ako po, sabi ng OB pwede naman. Then yung 5th month na check up ko, sabi mababa placenta ko, so huwag muna intercourse.

Almost 38 weeks and sge padin kami wala namang nangyari basta normal lang si baby and wag masyadong grabe yung sex.

bkit d muna po mgtiis. kc we know nmn 1st trimester sensitive yan. tyka nlng pag mlmpit kna mnganak.