hirap magpupu

Mga momsh, first time mom here. 1 month na baby ko naging hndi regular po pagpupu nya now ika 3days na nya di magpupu. Pansin ko nahihirapan po sya ilabas, fm po sya s26 gold. Pahelp po mga momsh, ano kaya pwede ko po gawin?

hirap magpupu
2 Các câu trả lời

Hi momsh, nangyari din yn sa lo ko, bf nmn sya minsang gang 2 days sya di nagpopoop pero sabi ng nanay ko nagpapataba daw po sya.ngayon ok n uli poop nya

Ganyan din po baby ko nun,, if every 3 days nakakapoops pa sya.. Okay lang yun.. Pero pag umabot na ng mag 1 week, consult ka na sa pedia