First time mom, Normal Delivery

Hi! First time mom here. Kakapanganak ko lang kahapin then nalabas na ni baby yung black na dumi nya now eto na po pupu nya. Then madalas sya magpupu now. Normal lang po ba yon?

First time mom, Normal Delivery
30 Các câu trả lời

Tingin ko mamsh transitional stools yan. After meconium, yan yung magiging ichura ng poop ni baby usually on day 2-3. Though Kay lo before more of yellow green. Nakalabas ka na ba Ng hosp mamsh? You can ask naman pediatrician or residents pagnagrounds to verify if transitional stools nga.

yeah its normal mommy mabuti nga po yan nailalabas na nia madudumi nia sa katawan magiging yellow napo yan pag tagal na normal na poop nia vitamins nia po dapat tikitiki para mas mailabas nia pa mga sawan nia sa katawan

ganyan din po sa baby ko kapapanganak ko lang nung august 26 3 days lang ganyan ang pupu ni baby pero magiging green din yan momsh .

hi po maiba lang po. pwede ba mag tanong kase baby ko 6month na yung pupu nya basa parin. ok lang po ba yun salamat pi

Meconium poop po yan. normal siya until 3days. if worried po, maybe you can contact your pedia :)

Normal lang yan sizts. Mawawala din yan mga ilang days ung sa baby ko after 2days yata un. .

Thanks Mamsh, okay na po normal lang daw po talaga sya. now green naman nilabas nya day 3 :)

Yes po mommy ang normal naman po na poop ni baby hanggang 8times a day

yes normal ganyan din c baby ko, one month at 20 days na bb ko

Normal po yan. Magtuturn din po yan into yellow :)