toothache :-(

Anong mabisang gamot SA sakit na ngipin? 34weeks preggy

8 Các câu trả lời

..mommy bawal uminom ng gamot..pero kung di mi n kya better to ask your o.b para sa paireliever n pd sa buntis. ako noon buntis grabe palalaway ko feeling ko mtatanggal mga ngipin ko parang maga mga gums ko. Sabi natural yon kasi kinukuha ng baby vitamins n nasa bones ng nanay kasama n din sa mga ipin. pero nwala din pkapanganak ko

Hi mommy... Safest po you can drink is paracetamol.. You can take 500mg 2 tabs every 8 hours. Pero try niyo po muna magconsult sa OB.. Then sa dentist pars po if ever cavities ang problem pwede po maremedyohan😊

Paracetamol (biogesic) safe for pregy. It has analgesic property momsh means it can relieve pain and is safe for pregnant. Gargle ka na din salt and lukewarm water upon waking up in the morning and before bed time

4y trước

Pwede ang bunot in emergency situations only as long as nasa second trimester ka momsh. You can consult your OB first then go to your dentist .

Un nga mga sissy .. hirap tlga pag sumasakit ung ngipin.. damay lahat pati ulo.. tas hnd pa magalaw ung other teeth Kung kayat feel ko lahat ng ngipin ko masakit

Di ko alam bakit lagi niyo sinasabing "masakit ngipin niyo" samantalang painless ang ngipin at gums ang sumasakit. 😅

Biogesic po sis safe sya sa pregnant mommies and recommended din ng OB ko for pain reliever.

paracetamol lang po mommy ..

Biogesic lang po