milk

Hi mga momsh ever since nabuntis ako di ako nag mimilk o nag gagatas . Ok lang kaya yun ? Wala bang epekto kay baby paglabas ? Salamat po sa sagot

9 Các câu trả lời

Yes mommy hndi naman po mandatory ang mga maternal milk. Added nutrients sya pero ang pnaka importante pa rin is mga prenatal vitamins na nireseta ni OB 😊

Okay lang mommy kung hindi kayo nakakainom ng maternal milk as long as complete naman po ang tinetake mong prenatal vitamins at kumakaen ng healthy.

just take your vitamins na lang po para sure na sapat yung nutrients na nakukuha mo and your baby din po kahit di na kayo umiinom ng maternal drink

Wala nmn momsh! BUT BETTER TO TAKE MILK FOR PREGNANT like ANMUM OR PROMAMA OR ENFAMAMA kasi SOBRANG LAKING FEEDBACK sa baby nun PROMISE!

Wala naman pong problem yun momsh. As long as nutritious food po ang kinakain niyo at kumpleto sa prenatal vitamins ☺️

Okay lang naman. Just take your vits and supplements. Much better if may calcium supplement ka na tinetake.😊

Ok lang po as long as may vitamins ka for bone development ni baby like calcium supplement

You mean nagexpect po kayo may leak sa boob to know if may gatas po kayo? :)

Thats ok po as long iniinom nyo po lahat ng vitamins nyo :))