Clubfoot?

Mga momsh clubfoot po ba ito? Nagwoworry kasi ako eh.pero nagagalaw naman po siya ni baby hindi po yan naka steady. Nag gaganyan lang po yung paa niya pag nag ii-iyak na siya or kaya naunat siya.

Clubfoot?
9 Các câu trả lời

Mas mabuti po ipa check nyo c baby mas cla ang mkakaalam po nyan kawawa nmn sya if mgka defect ang paa nya agapan na po agad

Pacheck up na po agad sa ortho habang bata pa. Mas madaling macorrect dahil soft pa ang bones ng baby.

pa-check up nyo na po Momsh para nde na po kayo mag worry po

pag clubfoot permanent n ganyan. d lang pag umiiyak

Up