clubfoot

Hello mga mommiea sino po dito ung anak may clubfoot..paano po ung gamotan don..help po

5 Các câu trả lời

Hi po sis. Kmusta naman po baby nyo? Ok napo ba paa nya? Im 7mos preggy nag pa ultrasound ako sabi nung nag ultrasound sa akin suspicious clubfoot daw ang kanan paa ni baby. Nag wo worry po kasi ako . Thanks po sa pag sagot. Godbless 😇

4y trước

same po tayo sis,.nakapanganak na po ba kayo? at ano po clubfoot po ba si baby nyo paglabas?ganyan dn po kasi sabi ng nag ultrasound sa akin pero di pa sya sure,pero ninote na po nya para kung sakali lang daw,sabi naman nya minsan nasa posisyun lang po ni baby dahil nakataas yung paa ni babysa bandang face nya kaya siguro ganun nasanay yung right foot ni baby..hopefully sana po hindi clubfoot yung right side ng paa ni baby ko...

Ung sa niece ko clubfoot ng nilabas pero after 24hrs kusang bumalik sa normal. It's a miracle po tlga.. iccheck sna ng specialist sa Medical City pero ng tiningnan wla nmn daw.

Yun anak po ng friend ko pinanganak na clubfoot sya. Tapos 1month palang anak niya pina semento na yun paa. Ngayon ok na ok na po walang bakas ng semento or what.

Ako po

Nagagamot po yan madam. Ask a doctor kc may friend aq n ganyan dn baby nya pero mga 3or4 mos.nun baby nag undergo sya s operation pero ndi gnun na nakakatakot bali itinuwid lng ung paa tpos nilagyan ng support tsaka may konting semento ngaun nako ndi n mapakali si baby kakatakbo hirap n habulin ng natutung maglakad

4y trước

Momsh ponseti method.. casting, tenotomy then bracing po