clubfoot

Sino po parents dito n may same case s baby namin? 😞😭☹️

5 Các câu trả lời

hi moms yung baby ko clubfoot din sya nung pinanganak ko nkuha sa hilot at nilagyan ng tale ng byanan ko manghihilot po kc sya taz palagi ko po sya pinapasapatos non yung close po n matigas sa awa po ng dyos nkalakad sya..ngayon po normal n normal n po paa ng ank ko 11 years old n sya at nahihilig sa basketball 😁

Pinsan ko po clubfoot xa paglabas.. Tapos after nya mg 1year inoperahan xa, pinasuot ng shoes na may bakal para matuwid, pero malaki din po need n pera para s operation 😔

3y trước

How po ?

Maayos din po yan may bby ko clubfoor din po ngyon okay na nsa bnb na kmi na nightime wear

3y trước

@Ace Abs s tebow din po kami ng papatreatment every 3mons n balik namin safe nmn so far... mahal kasi s private doon wala kaming binayaran kasi may philhealth nmn

Ipahilot po habang baby pa malambot pa buto niya maayusvpa po yan makukuha pa sa hilot

Maayos pa pi yan mamsh. Casting lang po