Coffee

Mga momsh call center agent po ako nasanay na akong uminom ng kape. Sabi nila hindi pwedeng uminom ng kape ang buntis lalo na at may caffeine. Pinipigilan ko naman po self ko pero gustong gusto ko talagang uminom ng coffee. 17 weeks preggy napo ako pero 2nd time plng na uminom ako ng kape mula ng 1st month nung nalaman kong buntis ako. Makakaapekto parin ba yun sa baby?

19 Các câu trả lời

Ako po nagkakape pa din everyday kasi nakakawala ng nausea. Basta not more than 1cup a day,ok naman daw po

Sabi po nila, pwede naman kahit once a day uminom pag preggy. Wag nga lang masosobrahan 😊

5y trước

Welcome sis 😊

Try mo sis ang anmum mocha latte flavor, coffee flavor sya na pede sa atin.

Anmum Cafe Latte flavor, amoy at lasang kape momsh. Try mo

As much as possible wag pong iinom ng anything caffeine

If kaya nyo yung decaff mommy pde naman.

Hindi po.. try mo sis mag decaf coffee

Decaf is life sizt!

Anlene copi msarap