Coffee...☕

Pwede po bang uminom ng kape ang buntis? #advicepls #pregnancy #1stimemom #firstbaby

2 Các câu trả lời

As much as possible po iwasan mo mommy. Ako po sa second child ko sinabihan ako ng OB ko na pwede 1 cup a day. Since gy shift ako sa work, everday ako nag cocoffee para di ako antukin. Ayun po lumabas ang baby girl ko na nerbyosa at magugulatin po. Pinagsisihan ko po talaga yun. Kaya ngayon po Anmum Mocha Latte na lang po iniinom ko. Iwas na talaga sa kape.

decaf daw po :) tas limit lang po sa 1 cup per day