UTI

Mga momsh binigay kase sakin to ng health center dahil may UTI daw ako.. Safe ba to? Ganito rin ba ininom niyo sa mga may UTI? FTM here salamat..

UTI
30 Các câu trả lời

Ganyan ang binigay sakin ng OB ko. Safe naman daw po. Pero inom din po kayo cranberry juice. 😊

Yan din ung binigay saakin... Safe nman siguro kasi ung midwife ko ang nagbigay saakin ...

Mamsh mas ok kung buko juice or cranberry na old orchard brand di po matamis yun mommy.

Yhess po' yan din nreseta sakin ng ob ko .. ininom ko ng 1week 3x a day .

Yan din po nireseta sa akin ng ob ko nung nagkaroon ko uti,3x a day in 7days po.

Kung nireseta naman sa inyo, yes po. Cefalexin is for infection..

Opo ng gnyan din ako 7days ako pinainom ksi sobra dw u. T. I ko

Yes sis. Basta galing kay OB. 1 week lang naman na inuman yan.

same tayo ng gamot my uti ako 6weeks ako preggy

basta safe for pregnancy yan recommended ng ob