Spotting due to UTI

Nakaconfine po ako ngayon dahil my spotting at based sa OB ko mataas daw UTI ko. Anyone here na nkaexperience ng ganito? Nalagpasan niyo po ba? Umokay po ba si baby? Ty po

1 Trả lời

Ako mi nung preggy laging may uti. May time pa na nagka contractions ako dahil sa uti. Pero di naman ako nagka spotting. More water lang, antibiotics, twice kasi di naresolve sa 1st one. For sure pina urine culture ka na din? Mas ok yun kasi mas malalaman talaga kung ano proper antibiotics for you. Good thing naresolve uti ko mga 2wks siguro bago ko manganak. Okay naman baby paglabas, di naman sya nagka infection.