Any tips

mga momsh bigay nman po kayo tips para makapanganak na ko 40w and 1day na ko ngaun stock 2cm parin nagawa ko na lahat. lakad, squat,inom pineapple juice,itlog,luya,paminta pero wala pa din sobrang sakit na ng pwerta ko hirap na po ako lumakad???

1 Trả lời

Kung nagawa mo na lahat momsh, stop na. You also need to relax kasi ang baby nagkakaroon din sila ng fetal distress pag sinobrahan mo. Talk to your OB, baka pwede ka na nya iinduce.

5y trước

niresetahan po ako ng primrose tapos balik po ako bukas . sana tumaas na cm ko 🙏