Any tips nmn po kong panu pataasin ang cm

39 weeks and 1 day na po aqo stock po sa 4cm ginwa kona po lhat pineapple+egg chuckie lagang luya squat walking wala parin po dipa aqo nag active labor

1 Trả lời

try to relax at mag bath po kayo warm water.. sabi ng midwife ko noon lalabas sya kung kelan nya gusto.. mas focus po tayo maginom ng water or di kaya drinks like Gatorade or pocari sweat para lagi kayong hydrated para once maglabor na kayo may lakas kayo.. staka to much exercise magko cause lang po ng pagod.. although yung squat ay to stretch and prepare your body sa darating na labor much better na ireserve nyo po energy nyo para may lakas pa rin kayo manganak pagilalabas nyo na si baby. usually din po may pinapainom or may nirereseta ang doctor pangpa open ng cervix... inquire nyo po yun sa OB nyo