Dami ng gatas ko

Mga momsh bakit po ang dami ko gatas? As in hindi pwede na walang nakasuportang tela sa dibdib ko dahil palaging nababasa ang damit ko ng gatas, tumatagos pa nga sa tela yung milk ko,ang lakas talga ng pagtulo ng gatas kp. Makapal na tela na nga nilalagay ko, pano nlang pag need ko umalis ng bhay? Nakakahiya naman na my tela sa dibdib ko kc hindi talaga pwede na walang nakalagay, paano po kaya un? 1month and 14days na since manganak ako via CS, THANKS po sa sasagot😃

19 Các câu trả lời

buy ka nalang reusable washable waterproof breast pads sa shopee

magging stable milk supply din Yan sis pag 6weeks ni baby.

gamit k po ng nursing pads kpg aalis k ng bahay 😊

swerte mo, sakin wala pa khit colostrum 35weeks na

mas ok po ganyan mamsh ma gatas po kayu. 😊

sinunod nyo po ba yung 6 weeks rules sa bf?

wow maganda yan mommy palagi busog c baby.

lucky mom.

sana all