Dami ng gatas ko

Mga momsh bakit po ang dami ko gatas? As in hindi pwede na walang nakasuportang tela sa dibdib ko dahil palaging nababasa ang damit ko ng gatas, tumatagos pa nga sa tela yung milk ko,ang lakas talga ng pagtulo ng gatas kp. Makapal na tela na nga nilalagay ko, pano nlang pag need ko umalis ng bhay? Nakakahiya naman na my tela sa dibdib ko kc hindi talaga pwede na walang nakalagay, paano po kaya un? 1month and 14days na since manganak ako via CS, THANKS po sa sasagot😃

19 Các câu trả lời

You can use silicone milk catcher para di sayang ang gatas tapos pwede mo salin sa storage bag at ilagay sa freezer. Para kapag aalis ka at di mo maisasama si baby, may maiiwan ka sa kanyang milk.

normal lng po Yan ganyan din po ako sa panaganay ko, pero ngayon second na pagbubuntis ko na any time na pwede na manganak di ko pa Alam Sana ganyan ulit para sure na marami madede si baby

mag reregulate pa po yang milk supply mo ma, according sa need ng baby mo. meron din iba na over supply, take advantage mo na madami kang milk para makaipon ka.

blessed po kayo with milk. 🤱 if going out, may mga breastpads naman po. pwede din magfeed muna or maghand express bago umalis.💙❤

Sana all Momsh.. ako po kasi ang konti ng milk.. need ko tuloy mag mix .. di kasi nabubusog si baby sa breastmilk ko. konti lang kasi 😔

bili po kau ng hakka para may pang salo ng let diwn milk sayang nmn,pag aalis naman pwede pump muna po,tapos niple pad

sana all,😁 walang gastos sa gatas at walang hugasang bote lagi..hehe swerte ni bby..

Lagyan mo ng lampen yung bra pag basang basang basa na yung lampen palitan mo nlng.

Mag pump ka and use breastmilk catcher/collector, may nabibili sa shopee.

mag pump ka po muna bago umalis ng bahay atleast nabawsan sya. 👍