Kabag?

Mga momsh bakit kaya parang kinakabag tiyan ko. Pati likod ko masakit. Hndi naman ako na dudumi. Going 37 weeks na po ako. Normal lang po ba yon? Masakit lasi sta pra din nahilab. CS kasi po ako kaya di ko po alam ang feeling ng labour. Pls help po.. Thank you ?

1 Trả lời

Lumalaki na kasi matres natin sis. Kaya laging parang kinakabag. Tsaka ung iron/ supplements, nakakasakit talaga ng tyan din yan.

5y trước

Contractions ay ung naninigaa ung buong matres, pero merong false contractions din naman parang practice lang daw ng matres. Basta pag more than 4 sa isang oras at tumatagal na 1 minute, inform mo na ob mo.