Hi mommies.

Hi mga mommies? Tanong lang, normal ba na masakit sikmura pag buntis? Di naman sya parang inaacid or kinakabag pero makirot. Ok lang ba yun?? Masakit na kasi minsan pati puson parang punong puno ng tubig na masakit. Tanong lang po. #pregnancy #pleasehelp #advicepls #23weeks #twins

2 Các câu trả lời

ask your OB na lang mommy, kasi sakin din naman masakit or mahapdi, minsan sumasakit pero nawawala agad. Ask your OB baka kasi hindi hiyang sayo yung vitamins mo or it could be a pre term labor para maagapan

thank you po.