pa help po

2days nang masakit tiyan ko di ko alam kung bakit ? Tapos panay ihi ako at pa balik balik sa cr kasi ang sakit ng tiyan kp feeling kp na tatae ako pero di naman.? pa help naman oh. 36weeks and 6days preggy na po ako. Pag lumalakad ako di masyadong masakit pero pag naka higa na raramdaman ko ang sakit. ? bakit po kaya eto? Sign na po ba to ng labour ?

1 Trả lời

Same tayo Mamsh. kaso sken No Pain and No discharge pden. 37 weeks na mee. sana makaraos na

5y trước

Truee. Gluck sten mamsh 😇