Natanggal ang tahi

Hi mga momsh baka po pwede mag tanong natanggal po kase yung tahi ko sa may bandang pwetan natatakot po ako baka di bumalik sa dati baka po merong kaparehas po ng sakin na gumaling ano po pinang gamot nyo? maraming salamat po sa sasagot.

1 Trả lời

Yung sinulid na ginagamit, natutunaw siya at kusang natatanggal. Normal lang yan. Nakadikit na yung tinahi bago pa matanggal yan, pero syempre need mo pa din maging extra careful like wag muna magbuhat ng mabigat.