Ano pong pwedeng gawin sa nabukang tahi sa pwerta?

Pumunta po kase ako sa OB ko at sinabi ko po na bumuka po yung tahi ko sa pwerta sabi lang po sakin ng OB ko wala na daw po siyang magagawa at wala po siyang binigay na reseta ng gamot, natatakot po ako baka hindi na po bumalik sa dati yung nabukang tahi ko sa pwerta, ano pong pwedeng gawin para bumalik sa dati yung bumukang tahi ko sa pwerta?? First time ko lang po kasing maging nanay sana matulungan nyo po ako

2 Các câu trả lời

ako mi bumuka din tahi ko last 2019 pa nong pinangnak ko panganay ko . sabi ng doctor. kusa po mag heheal yong sugat natin sa pwerta lagi lng hugasan at punasan para lage tuyo . nakatulong din sakin yong pag hugas ng dahon ng bayabas ang bilis lng mag hilom . pero may nerista sakin na oitment noon para sa healing wound .

palit ka OB mi. wala pake OB mo