St.Jude hospital

Hello mga momsh baka may nakakakilala po kay Dra. Rona Ricafrente ng St.Jude ? Most reffered kase sya according to my research if may naging patient nya po dito share naman po kayo feedback kay Doc and sa experience nyo po sa St.Jude Dimasalang Manila. Thank you❤️🙏🏻

2 Các câu trả lời

Hi po, OB ko si Doc sa unang baby ko 2019. Sobrang alaga ni doc. May palibre na din sya milk and vitamins mo till manganak ka po.

mabait po si dra sya po nag pa anak sakin sa first baby ko . sa lying lang ako nanganak.