Sharing is caring

Thank You to Dra. Rona for always giving me free vitamins and free maternal milk every checkup.❤️ Very caring, thoughtful and kindhearted Doctor❤️🙏🏻 sa mga expectant moms around Manila na gusto ng napaka hands on napakabait na OB at napakagaling, visit nyo po si Dra. Rona Ricafrente ng St. Jude Dimasalang, di kayo magsisisi, free pa monthly milk and vitamins nyo.

Sharing is caring
13 Các câu trả lời

Wow napaka generous naman ng OB mo mamshie sana all🥰 anmum nalang sulit na sulit ang mahal nyan

mapapasana all ka na lang masarap ang lasa ng mocha latte gustong gusto ko lasa niyan

laking tipid nyan misis. swerte mo sa OB mo

masarap po ba flavor ng mocha latte ng anmum?

3y trước

Yes po , yan rin po Milk ko .. Mocha latte 🥰😍

magkano po pre natal check up sa st. jude?

sana all ganyan kabait ang OB

kung malapit. lang sana 😊

so generous your ob 💙❤

wow ang bait namn ni ob❤

Naol may generous n ob.