St. Jude Dimasalang

Hi mga mommies,sino po dito nanganak sa st.jude dimasalang this pandemic? Mag kano po nagastos nyo?

6 Các câu trả lời

Nanganak na po ako mga mommies last Feb 14, yung bill ko po is 85k naka less philhealth na po yan hindi pa kasama swab test ko and nung bantay. Wala pa rin medication ni baby dyan dahil sa sepsis.

2y trước

Sino po OB nyo?

Hello kakatanong ko lang sa OB ko kanina. 35k normal, 60 to 70k CS (with philhealth na daw

3y trước

Update ko po kayo kung mag kano magagastos 😊

nanganak na po kayo?

3y trước

Hindi pa po. Feb pa ang due date

120 emergency cs

3y trước

Antigen mo nlng un bantay kse ung rapid dka sure nagpopositive

Up