Suggestion please ???

Hello mga momsh ask ko lng po ano po ba pweding inumin, kainin, or gawin para mapabaliktad ko position ni baby sa tummy ko? nakabaliktad daw po kasi sia. As in nakatayo so may probability na ma CS ako. Thanks po

1 Trả lời

Magdiet ka lang mommy (yung proper diet po ah)... Huwag mo siya masyado palakihin sa tiyan mo para malaya siyang makagalaw sa tiyan mo... And pinaka the best ay kausapin mo baby mo na umayos siya ng pwesto para mailabas mo siya ng normal...

5y trước

Okiee thanks momshie