Breech Position

Hello momsh. 6months preggy po pero breech parin anak ko. Worried na po kasi ayoko ma cs. Any suggestion po mga momsh? Thank you

1 Trả lời

Ako momsh breech din c baby nung pag ultrasound sa akin. Iikot pa yun momsh mahabapa ang time.kausapin mo lang lagi c baby na umikot sya.when in fact mostly tlga s mga baby iikot talaga yan. magpa sound ka po sa baba ng puson mo para ma sundan nya

5y trước

Magnda po yung sa youtube ka po search momsh madmi pagpipilian😊