UTI

Hi mga momsh ask ko lng kung normal ba sa buntis ang may UTI salamat po

22 Các câu trả lời

Very prone po sa buntis ang UTI. Pero hindi po sya healthy. Need nyo po magpacheck sa OB para maresetahan kayo ng medicine. Drink ng maraming water, maganda rin buko. Iwasan ang maaalat, softdrinks at mga chichiria.

Hindi po sya normal Momsh. Need po i-treat for you and for your baby. Water therapy po like 3 to 4 liters a day lalo na kung mataas pus cells. Yun po pinagawa ni OB sakin para di mag-antibiotic. 😊

No, hindi po normal mommy sa mga preggy ang UTI pero prone ang mga pregnant na magka UTI. It's always best na magpacheck up kung feeling mo may UTI ka para mabigyan ka ng proper medication.

Not normal po. Please have your check up with your OB para di na ma'infect si baby. Hays pag labas ng baby mo magtatake na yan ng antibiotics.

Mas prone po ang preggy sa uti pero hindi po sya normal. Dapat po matreat ang infection para masiguro na di makaapekto ito sa baby. 😊

Syempre po hindi normal na may uti. Need agad gamutin ksi makakaapekto kay baby. Prone lang ang buntis sa uti pero dapat magamot agad

May uti din po ako and binigyan ako ni ob ng gamot para sa uti. Check with your ob sis para sure and safe kayo ni baby

Di po normal na may uti ang bunti prone po ang buntis sa uti kaya po dapat ingat ingat po sa mga kinakain

marami pong nakakaranas ng ganyan peru, di po siya safe lalo na sa bebe. kasi dapat po alam ng ob niyo.

Madami nmn po aku uminom ng water Pag na inom po ako may nalabas sakin na parang nana na buo

4y trước

Tell your OB po. Kasi baka need nyo na po ng med for your UTI. Magbibigay po sya ng reseta para magamot yung UTI nyo and for sure safe naman po yun kay baby. 🙂