baby movements

hello mga momsh.. ask ko lng, 23 weeks 5 days na ko.. may time na madalas ang galaw ni baby.. may time na tlgang behave sya.. nkaka paranoid pa nmn pag di sya ngalaw.. normal lng po ba na paminsan minsan di sya gmagalaw... ? salamat po..?

2 Các câu trả lời

Yes normal lang yan mommy. nakakaparanoid tlga kapag hindi gumagalaw si baby hehe. Last checkup ko tinanong ko sa OB yung tungkol sa movement ni baby and according to her ang paggalaw ni baby is nakabased din sa kinakaen natin lalo kapag gustong gusto nya ung food dun sya galaw ng galaw

Same here mamsh. Nkakaparanoid pag di sya active in a minute pag active naman at galaw sya ng galaw ang saya saya ko hehe normal lang po pala yun