Vaccine DPT2

Hello po 1st time mom po ask ko lng normal lng po ba na 2 days na nilalagnat pa din si baby ko. 5 months na po sya salamat sa sasagot

4 Các câu trả lời

Aww I hope you LO is doing okay. I’m a first time mom too. In my experience my LO’s pediatrician gave us Rx Tempra drops for kids and said to monitor his temperature from time to time. It would be best to see a pediatrician for more accurate consultation.

If sinat lang siya mamsh, okay lang. Punas punas lang. Kasi 37.7 up ang required ng pedia painumin ng gamot. If 3days ng lagnat talaga, pa check-up na po 😊

At 3days di papo pa check niyo napo pero kunv sinat lang na 2days okay lang pag umaabot napo ng kampas 37.2 check up napo.

may mga cases po na may lagnat. para safe po, consult pedia po.