ectopic pregnancy

Mga momsh ask ko lang sino naka experience dito na positive pt tas dinudugo? Nag punta ako sa OB kahapon kaso ang result sa thurssay pa. December last mens ko. First baby ko pa man din kaya natatakot ako.

2 Các câu trả lời

Hindi po normal sa buntis ung dinudugo .. wait nio nlang po ung result ng ultrasound tapos ask your ob para madiagnose ng maayos ... nagka ectopic pregnancy narin ako before, tinanggal ung right fallopian tube ko. Nagbebleeding ako at masakit ung puson, 7 weeks preggy ako nun ... Pero think positive lang sis, baka need lang ng pampakapit ni baby at mag bedrest ka lang..

Aq po dinudugo aq minsan lng kng 2months n tummy q