philhealth

hi po, manganganak po ako this October 2022. However, may namiss ko po magbayad philhealth from October 2019 to April 2020. Kelangan ko pa po bayaran yun to avail maternity benefit?#advicepls

1 Trả lời

hindi naman need simula 2019 until 2020 ung bbyaran mo mi. ung skin ganyan rn nagstop ako mag work almost a yr rn ako d nakahulog then nag hulog kami d ko maalala kung ilang months kung 9months yung need ko bayaran hanggang sa manganak ako. then na avail ko naman. nsa 7k binayaran namin nakafiscount naman ako sa cs ko ng 35k

2y trước

ah ok mi, bale 9 months before due date lang yung need na bayad? parang may nabasa kasi ako na pag may naskip need daw bayaran with interest eh. di ko tuloy alam kung hindi ako makakaavail pag di ko nabayaran yung naskip ko. Thank you po!