33weeks pregnant

hello mga momsh . ask ko lang po . start po kanina 10 am . may vaginal discharge po ako medyo watery siya .tapos naulit po ng 6:30 pm po normal lang po ba yun . . super active naman po si baby . kinakabhan lang po ako kasi baka sign yun ng panubigan ??? pa sagot naman po agad thank you .

6 Các câu trả lời

My nanganganak poba nang 33weeks ??

5y trước

may iba po na nangnganak ng 33 weeks at wala nagiging kumplikasyin, depende po yun,, as per ob mas maganda po talaga 37weeks ang up manganak kase fullterm na..