SANA PO MAPANSIN 🙏

Hello mga momsh. Ask ko lang po sino po dito nagpa trans v na pero wala pa po nakita na baby? Kasi nagpa trans v po ako ngayon wala pa daw makita, kumakapal palang daw tapos nirequest po ako na magpa serum beta hcg, mamaya 9pm pa daw po result. Or baka masyadong napa aga lang check-up ko? Apat na pt ko puro positive naman po. Sana po may maka sagot. Masyado kasi ako nag oover think 🥹

SANA PO MAPANSIN 🙏
27 Các câu trả lời

Congrats po. Early pa. Wag k muna mag pa serum. Mas accurate ang transv.. Pt pt ka lang muna mi. Kapag super strong na ung both lines sa PT dun kana po mag patransv ulit..

1y trước

Noong dumating ako sa 3rd tri. Ng pagbubuntis ko

Had the same experience in 2019 both positive in pregnancy test and beta hcg but walang nakitang baby sa trans v and weeks after i had a heavy bleeding na parang miscarriage

Para saan yung serum beta? First trans V ko wala din nakita 5weeks ako nun pinabalik ako 9 weeks para follow up check up then may yolk na.. Pag masyado talagang maaga ganyan po.

1y trước

Blood test po para malaman kung buntis daw or ectopic

10weeks po ung safe na dapat may baby na makita. usually pag 6-8w, wala pa talaga pero inuman mo na folic acid as early as nakita mong positive ang PT.

ganyan po ako nuon wala din po nakita.wag kapo mastress momsh. ngayun nanganak nako at mag 1 month old napo ang L.o ko. goodluck and congrats po

Mommy ano po result ng TVS ninyo? Yung Actual Ultrasound Age tru Mean Sac Diameter sa TBS nyo po? May nkita po ba na gestational sac sa inyo?

1y trước

dhupaston,hemarate fa,rejuvon multivitamins yan yung nireseta po skin ng ob ko saka bed rest po.. nung 1 month to 3months po aq tapos pinalitan nlng ng ixocilan yung pam pakapit ko at nag dagdagg ng calcium ,pero snbihan nya po aq n kapag natigas pwede ko pagsabayin si dhupaston at isoxilan pero never ko pa po sya ngawa kass d nmn po natigas tyan ko.

May result na po ng serum, ano po kaya ibig sabihin? positive naman po? Di palang online ang OB ko, di pa nagrereply

8 weeks and up kita na yun sa transV pero kung mas maaga ka pa sa 8 weeks, baka di pa nga makita

very early lang yan. balik ka after 2-3weeks para mascan lalabas na si baby. dasal at be healthy lang

positive yan mamsh! early pregnancy kya po di pa makkita. 6 weeks to 9 weeks makkita

1y trước

positive yan sis