Positive serum but no Baby

Hi meron po ba dito na nagppsitive sa serum at pt pero nagpa trans v wala pang baby?

9 Các câu trả lời

yes po, same nang yare saken year 2022, nag positive po sa pt naka 3 tries ako then nag patrans v ako walang nakita, eventually nalaman ng ob na ectopic pregnancy po pala kaya positive parin hindi lang makita sa loob ng uterus si baby.

Ako po before. May PCOS ako. After 3 rounds ng Trans V, nag failed din pregnancy ko nung una. Pero wag susuko tap9s pray palagi. Ngayon sa Biyaya ni Lord, may 10months old baby na ako. Rainbow baby ko.

Yes, ganyan den ako nung april pero meron ng gestational sac pero wala pang baby, pinabalik kami in 2weeks pero bumalik ako nung 4 weeks na the. meron na nagpakita na si baby

baka po too early pa. ako kase nung nag pt nag wait ako na 8weeks ng delay pra pagka trans V kita na at marinig nadin ang heart beat.

Masyado pang maaga pag ganyan. Magpa TVS ka around 8-10 weeks para makita na. Ganyan nangyari sakin 5 weeks palang nagpa utz ako.

too early pa siguro, 5 weeks not seen din si baby then we waited for 8-9th week nagpakita rin

too early siguro parang sakin after 8 weeks nakita and my HB na

Ako po. Waited another 2 weeks nakita n si baby