36weeks pregnant

Hi mga momsh. :) Ask ko lang po. Normal lang po ba na masakit talga ung private part mo? Lalo na kapag ka galing ka sa pagkakaupo or higa prang ang skit nung mga buto buto mo sa singit ganon. Tapos po like nakhga ka at nakasideview ka. Pag lilipat ka sa kbila maskit din na mbgat. Bsta ung tatayo ka sa pagkakahiga parang ang bigat n ng private part mo. Normal po ba sya? Or ako lang po nakakranas? Thank you po sa mabilisang pagsagot. Hehe nttkot po kase ako

25 Các câu trả lời

Normal lang po. I'm 36+1 today, mga 35wks pa lang ganyan na ko. Could be pelvic pressure po, or yung weight mismo ni baby, plus your pelvic region getting ready for birth. Keep yourself hydrated lang po, wag ipush ang sarili kapag napapagod na, and iwasan po ang stress 🙂

same situation sis, 36 weeks and 1 day pregnant. pag nalipat ako pwesto pa right sumasakit tyan ko tsaka nahihirapan ako huminga. Sumasakit din pempem ko nakakatakot minsan kasi parang may lalabas 😅

Normal po siya mommy, ako 24 weeks ata ganyan na. Sabi OB ko round ligament pain daw po until now ganyan pa rin akin 31 weeks nko. 😅

normal lng sis ...36weks nadin aku ganyan din nararamdaman ko ngaun ..sabi sign na daw yan dahil malapit na tau aanak

37w5d normal lng po yan kasi sumisiksik na si baby same lng po sakin ganyan din po ako ...😊😊

Same tayo mamsh 36 weeks nako bukas. hirap tumayo minsan. bago pa mkalakad papuntang cr. haha

ako din po, pagpa lipat2 ka ng pwesto mabigat sa tiyan at masakit ang singit hehe 34weeks na po ako

3y trước

Same po may 25 din ang due and same din ng mga pananakit sa katawan kaya 😅 makakaraos din tayo

34 weeks po nag start yung ganyan feeling sakin ..pero ngayon nasasanay na 😅

Yes po, pakiramdam mo pa may umuundot 😅😅 37weeks via lmp 35weeks via utz

cguro po kc mababa n c baby kaya parang sumisiksik n cia sa bab